• 0 Sản phẩm
 • 0 VND

Quy định và chính sách

TRUY CẬP TRANG WEB:

Người dùng:

Không sao chép, phân tán hoặc sửa lại bất kỳ phần trang web nào mà chưa được sự chấp nhận baby60s.com.
Không comment những nội dung xuyên tạc, chỉ chấp nhận những góp ý mang tính xây dựng.
Không phát tán bất kỳ nội dung nào có chứa virus, hoặc các chương trình, file làm hư hại tới máy tính.
Không phá hoại máy chủ, hệ thống mạng liên kết tới trang baby60s.com.

Tuân theo qui định sử dụng này:

 1. Bạn có thể tạo một tài khoản để có thể sử dụng một số tính năng của trang web. Không bao giờ sử sụng tài khoản của người khác khi chưa được phép. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tạo một tài khoản mới. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan tới việc sử dụng tài khoản đó, do vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên giữ mật khẩu cẩn thận. Cần thông báo cho baby60s.com ngay khi nghi ngờ có người nào đó sử dụng bất hợp pháp tài khoản của bạn. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tổn thất của baby60s.com hoặc các bên có liên quan trong trường hợp các tổn thất đó được xác định là do tài khoản của bạn gây ra. baby60s.com sẽ không chịu trách nhiệm với những tổn thất của bạn nảy sinh do việc tài khoản của bạn bị sử dụng bất hợp pháp gây ra.
 2. Bạn đồng ý không lấy và sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng khác. Bao gồm các thông tin về tài khoản hoặc địa chỉ e-mail từ trang web, không lấy (hoặc lôi kéo các thành viên khác lấy) các thông tin từ hệ thống vì mục đích thương mại.
 3. baby60s.com có quyền từ chối truy cập của bạn ngay lập tức mà không cần thông báo lý do.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

Các nội dung trên trang web baby60s.com, gồm tất cả các nội dung do Baby60s đăng tải, bao gồm hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, mẫu mã sản phẩm và các tính năng tương tác khác,... Chính vì vậy, bạn không được phép download và chỉnh sửa hình ảnh và nội dung trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tải xuống hoặc in một nội dung nào đó (sử dụng vì mục đích cá nhân) bạn phải tuân theo các quy định về bản quyền hoặc các luật về sở hữu trí tuệ liên quan tới nội dung đó.

Mọi sự xâm phạm bản quyền của baby60s dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị xử lý theo pháp luật. 

Sửa lỗi và những chi tiết thiếu chính xác
Thông tin và danh mục sản phẩm trên trang web này có thể có những lỗi hoặc sai sót trong quá trình soạn văn bản hoặc có thể chưa đầy đủ hoặc cập nhật. Vì vậy, chúng tôi có quyền chỉnh sửa bất cứ lỗi, sự thiếu chính xác hoặc sự thiếu sót và thay đổi hoặc cập nhật thông tin vào bất cứ lúc nào mà không có sự thông báo trước (ngay cả sau khi bạn đã gửi đơn hàng đi). Xin hãy lưu ý rằng những lỗi, sự thiếu chính xác hoặc thiếu sót đó có thể liên quan đến mô tả sản phẩm, giá và sự sẵn có của sản phẩm. Chúng tôi cũng có quyền giới hạn hoặc hạn chế số lượng sản phẩm (kể cả khi bạn đã gửi đơn hàng đi) vì bất cứ lý do nào nếu sản phẩm đó vi phạm điều khoản của Thỏa thuận này.

Blog thông tin

 • Cuốn sách tuổi thơ

  Nhớ nhất là năm 1993, tôi đang học lớp 3. Học kỳ 1 đã trôi qua hơn 2 tháng mà tôi vẫn chưa...

 • Dạy con nói lời hay

  Thực tế, việc dạy con nói điều hay không phải lúc nào cũng thuận lợi khi trẻ con thời @ luôn...

 • Nhà là nơi ta luôn muốn quay về

  Tự nhiên bà chị của mình gọi điện hỏi thăm: "Mặt em nay sao rồi? Hết mụn chưa? Cái thuốc...

 • Bàn tay mẹ

  Mẹ tôi sinh ra vào những năm tháng đất nước còn chiến tranh, đời sống bộn bề những...

 • Con gái của ba

  Ba vẫn nhớ những đêm thức vàng mắt ở bệnh viện, phấp phỏng đợi thay những cái tã đầu...

Bản quyền © 2009 - 2012 Baby60s.com - Thiết kế web Vipcom